Get Adobe Flash player
      Trang chủ >Tin tức sự kiện>Chi tiết
GẶP MẶT CÁC ĐỒNG CHÍ NGUYÊN LÃNH ĐẠO CÔNG TY QUA CÁC THỜI KỲ

Ngày 04/02/2015 công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 18.3 đã tổ chức buổi lễ gặp mặt thân mật các nguyên thủ trưởng công ty qua các thời kỳ và khánh thành nhà 6 tầng- trụ sở công ty đưa vào sử dụng.


Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Đồng chí: Trần Chủng- Nguyên Cục trưởng cục giám định chất lượng các công trình xây dựng- Bộ xây dựng, Đồng chí:Đặng Văn Long- Vụ trưởng vụ Kinh doanh, Đồng chí: Đặng Văn Giang, Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT Licogi18 cùng toàn thể các đồng chí nguyên là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công, các đồng chí trong HĐQT, Ban Giám đốc, Ban kiểm soát, Trưởng phó phòng ban, các đội trưởng và toàn thể CBCNV cơ quan Licogi 18.3 tham dự.

Đồng chí Đặng Văn Hòa- PGĐ, Chủ tịch công đoàn Licogi 18.3 điều khiển buổi lễ

Vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, các đồng chí nguyên là thủ trường công ty qua các thời kỳ.

Trải qua 35 năm( 1980-2015) xây dựng và phát triển công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 18.3 đã và đang từng bước trưởng thành. Trong suốt 35 năm đó công ty đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm làm việc với cả đối tác trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất tiên tiến, nguồn nhân lực hùng hậu và khả năng lưu động vốn cao. Licogi 18.3 sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu dù là khắt khe nhất của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Giám đốc Lưu Tuấn Khanh thay mặt công ty cảm ơn sự góp mặt của các đại biểu

Để có được thành tích như vậy là sự cố gắng không biết mệt mỏi của bao thế hệ cán bộ công nhân viên. Hôm nay trở về đây ôn lại những kỷ niệm hào hùng thời trước trong lòng ai ai cũng rưng rưng xúc động.Đồng chí Đặng Văn Giang- Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT Licogi 18 phát biểu ý kiến

Nói là 1 buổi gặp mặt tâm sự như đồng chí Đặng văn Hòa đã phát biểu là hoàn toàn chính xác. Nó càng có ý nghĩa hơn khi buổi lễ được tổ chức đúng vào dịp công ty khánh thành khu nhà mới 6 tầng khang trang và hiện đại. Dù trời mưa gió rét nhưng không làm vơi đi tinh thần của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo công ty.


Đồng chí Trương Đình Mỹ- Nguyên TGĐ Licogi 18 xúc động tâm sự


Đồng chí Đào Văn Nội- Nguyên Giám đốc Licogi 18.3 trút bầu tâm sự


Đồng chí Trần Chủng- Nguyên Cục trưởng Cục Giám định chất lượng các công trình xây dựng- BXD kể về những ngày đầu
công tác tại
công trình Nhà máy Nhiệt Điện Phả Lại 1

Sau buổi tâm sự các thủ trưởng có buổi giao lưu bóng chuyền với công ty. Dù thời tiết không ủng hộ nhưng buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp với phần thắng thuộc về đơn vị tổng Licogi 18.


Đồng chí Đặng Văn Giang- Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT Licogi 18


Trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính


Đồng chí Đặng Văn Hòa- Trưởng ban tổ chức trao quà lưu niệm cho đội thắng cuộc

Chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng công ty

Phần cuối của chương trình, không thể thiếu làbữa cơm thân mật để mọi người xích lại gần nhau, tâm sự nhỏ to về những kỷ niệm cũ. Những chén rượu mừng cùng lời chúc đầu năm hứa hẹn một năm mới thành công vang dội của Tổng công ty Licogi 18 nói chung và Công ty Licogi 18.3 nói riêng.Nâng ly chúc mừng buổi lễ đã thành công tốt đẹp


host account

Số lượt đọc: 537 Đánh giá: Đánh dấu tin này: In tin này:

Hỗ trợ trực tuyếnCopyright 2011 Incotec .,Jsc