Get Adobe Flash player
      Trang chủ >Tin tức sự kiện>Chi tiết
LICOGI 18.3 ĐỒNG HÀNH CÙNG "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, VƯỢT SÔNG HỒ TÌM CHỮ 2014"

Ti 28/9 ti nhà hát Âu Cơ- Hà Ni đã din ra chương trình giao lưu ngh thut “Chp cánh ước mơ, vượt sông h tìm ch” ln th 4- năm 2014.
Tới dự chương trình có Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Vương Duy Biên cùng lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam, đại diện các nhà tài trợ.

Tiết mục văn nghệ trong chương trình

Chương trình “Chắp cánh ước mơ, vượt sông hồ tìm chữ” được tổ chức nhằm biểu dương những tấm gương học sinh, sinh viên đã vượt khó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Đồng thời mong muốn xã hội hiểu hơn về những khó khăn, vất vả của các em học sinh, từ đó có những hành động giúp đỡ thiết thực nhằm động viên, tạo điều kiện tốt nhất để các em được trường như các bạn cùng trang lứa.

Qua 4 lần tổ chức, chương trình “Chắp cánh ước mơ, vượt sông hồ tìm chữ” đã trao tặng hàng nghìn phần quà, suất học bổng, sổ tiết kiệm, xe lăn và các trang thiết bị học tập đến tận tay các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên khắp cả nước.

Chương trình cũng đã tài trợ mổ hàng trăm ca hở môi vòm miệng cho hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; 2 ca mổ tim với tổng trị giá 150 triệu đồng.

Đồng thời tặng sách vở, bút, quần áo, giầy, dép và đồ dùng học tập cho những trẻ em vùng sâu, vùng xa đã vượt khó vươn lên trong học tập nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18.3vinh dựlà 1 trong số ít các doanh nghiệp tham gia đóng góp vào chương trình này.Với tiêu chí: “Ươm mầm tài năng, chắp cánh ước mơ”, công ty cũng đã có rất nhiều các hoạt động thiết thực và tích cực trong các phong trào khuyến học của tỉnh và trung ương tổ chức.
Tham gia chương trình “ Vượt sông Hồ tìm chữ” năm nay. Công ty ủng hộ 50 triệu đồng vào quỹ học bổng cho các e vượt khó, học giỏi .

Đại diện cho công ty, Đồng chí:Bùi Công Phách đã lên nhận kỷ niệm chương của chương trình:


Đc Bùi Công Phách- PGĐ Tài Chính nhận kỷ niệm chương của Chương trình

Các doanh nghiệp, nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương của chương trình

Năm nay, Ban tổ chức chương trình đã cùng các đơn vị đồng hành đã tiến hành xây dựng, sắp đưa vào sử dụng 1 cây cầu tại thôn Cồn Sẻ (Quảng Đức, Quảng Trạch, Quảng Bình) với tổng giá trị hơn 10 tỉ đồng, tạo điều kiện để các em học sinh tại nơi đây có điều kiện thuận lợi hơn trên con đường đến trường.


Đc Bùi Công Phách chụp ảnh lưu niệm

Tại Chương trình, ban tổ chức đã trao các suất học bổng cho 40 tân sinh viên các trường Đại học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và sổ tiết kiệm cho 20 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi sổ trị giá 3 triệu đồng.host account

Số lượt đọc: 373 Đánh giá: Đánh dấu tin này: In tin này:

Hỗ trợ trực tuyếnCopyright 2011 Incotec .,Jsc